• Khu Đô Thị Gem Sky World

Tin tức

8 gợi ý thiết kế văn phòng tại gia hợp phong thủy

Ngày Đăng : Thursday, September 23, 2021Đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào

Khi bạn đặt bàn làm việc đối diện với cửa văn phòng, đó là sự khẳng định "vị trí quyền lực", đồng thời cũng như là sự tuyên bố về chủ quyền của mình về văn phòng này.

Trang trí những hình ảnh quan trọng để có động lực hơn

Trang trí văn phòng tại nhà bằng những hình ảnh, những kỷ niệm quan trọng hay thậm chí là những cuốn sách quý giúp bạn có thêm nguồn động lực lớn cho công việc được hiệu quả, năng suất hơn.

Tránh các góc nhọn

Những món đồ nội thất có góc nhọn trong văn phòng tại gia có thể khiến bạn khó chịu hoặc căng thẳng, đặc biệt là nếu bạn liên tục va vào chúng. Điều này sẽ không tạo ra được một không gian yên bình với tâm trí bình tĩnh. Tốt hơn hết bạn nên chọn đồ nội thất có các góc bo tròn. Nếu bạn phải có đồ đạc có góc nhọn, hãy đặt chúng ở vị trí không làm bạn va vào.

Tận hưởng khung cảnh

Nếu bạn may mắn sở hữu được một khu vườn xanh mướt, tuyệt đẹp thì hãy tận dụng nhé bởi nó sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái và đầy cảm hứng hơn. Bên cạnh đó cũng tốt hơn nhiều so với việc nhìn vào một bức tường trống.

Chọn màu phù hợp

Theo phong thủy, các màu sắc đều có năng lượng và ý nghĩa riêng. Sử dụng màu sắc trung tính có thể là một lựa chọn tốt cho văn phòng tại nhà của bạn với những gam màu như xám, xanh nhạt, vàng pastel, tím… tất cả chúng đều ảnh hưởng đến tâm trạng và năng suất làm việc của bạn, vì vậy hãy lựa chọn sao cho phù hợp.

Sử dụng tính năng nước


 

Có tính năng này trong không gian làm việc của bạn sẽ giúp tăng cường sự tự tin, giảm căng thẳng và nâng cao hiệu suất. Đồng thời tiếng nước chảy giúp bạn tập trung và thư thái hơn, giúp giảm thiểu mọi phiền nhiễu.

Trang trí thực vật

Cây cối tươi tốt, khỏe mạnh giúp nuôi dưỡng sự phấn chấn, tăng khả năng ghi nhớ và từ đó là điểm tựa của sự thành công. Cây cối cũng giúp giảm bớt bức xạ điện từ phát ra từ máy tính của bạn và giúp thanh lọc không khí rất tốt.

Tách biệt không gian làm việc

Hãy tách biệt giữa văn phòng tại gia và cuộc sống cá nhân nhằm giúp bạn cải thiện sự tập trung trong khi làm việc một cách lâu dài nhé!

Theo phong thủy, bạn có thể làm rất nhiều điều để tăng hiệu quả trong công việc. Việc sắp xếp văn phòng và bàn làm việc của bạn, cách bố trí lối ra vào, vị trí đặt đồ đạc... tất cả đều là những yếu tố quan trọng cần được chú trọng để đảm bảo sự lưu thông, hài hòa giúp công việc được thuận lợi và hiệu quả nhất.

Lê Hạnh (Decoist)


Cám ơn bạn đã đánh giá
0 sao 0 đánh giá
###can hộ eco xuân quốc lộ 13#