• Khu Đô Thị Gem Sky World

Tin tức

Bộ đôi màu sắc xanh – đen hoàn hảo cho căn nhà hiện đại

Ngày Đăng : Thursday, March 28, 2019Sự kết hợp cổ điển màu trắng và xanh từ lâu đã được nhiều người yêu thích bởi tính linh hoạt và sử dụng được trong nhiều phong cách thiết kế. Nhưng đã đến lúc cần phải thay đổi táo bạo với sự kết hợp giữa sắc đen và xanh, định hình một ngôi nhà thể hiện được cá tính riêng của bạn.

 

Màu trắng thường được sử dụng để trang trí phòng khách, phòng ngủ và phông nền nhà bếp, thêm một chút màu đen vào hỗn hợp thực sự tạo ra một tác động lớn. Điều này không có nghĩa là bạn phải loại bỏ tất cả các màu sắc trung tính khác trong phòng. Chỉ cần mở ra một chút màu đen và làm như vậy mà không làm thay đổi chủ đề của căn phòng và bạn có một không gian vừa thư giãn vừa tinh tế cùng một lúc. 

 

Trong không gian màu trắng chủ đạo, bạn có thể thêm màu đen vào cài đặt hiện có để tạo cho căn phòng sự rung cảm và hiện đại hơn. Trong khu vực sinh hoạt mở, màu trắng, sự kết hợp màu đen và màu xanh có thể được sử dụng để phân định khu vực ăn uống hoặc phòng khách. 

 

Sự pha trộn thông minh của màu xanh và màu đen. Đó là tất cả về việc có được sự cân bằng giữa các màu sắc trên. Từ tủ và cửa đến nội thất trang trí, bạn có thể sử dụng khá nhiều thứ để thêm màu đen vào không gian.

 

Nhà bếp và phòng ăn hiện đại với màu xanh và đen trong phông nền trắng.

 

Trong khi màu xanh hải quân và màu đen là sự kết hợp màu sắc phổ biến, bạn có nhiều lựa chọn hơn bằng cách thay thế các màu xanh đậm hơn bằng màu sáng hơn. Màu xanh nhạt và màu đen có thể không cảm thấy quá đậm, nhưng nó vẫn có nhiều sức hấp dẫn trong không gian phong cách chiết trung, Địa Trung Hải và Scandinavi. 

 

Hãy thử các sắc thái khác nhau của màu xanh trong phòng trước khi bạn quyết định sử dụng cho căn phòng yêu thích của mình. Phòng ngủ theo phong cách Địa Trung Hải hiện đại với màu xanh nhạt và đen thêm một chút sắc tím.

Bộ đôi màu sắc xanh – đen hoàn hảo cho căn nhà hiện đại

Đen và xanh neo nổi bật trong căn phòng. 

Bộ đôi màu sắc xanh – đen hoàn hảo cho căn nhà hiện đại

Cũng giống như màu trắng và màu xanh, thậm chí sự kết hợp của màu đen và màu xanh có thể được sử dụng trong các phòng có nhiều kiểu dáng. Khung viền giường màu đen, đồ vật trang trí và cùng các điểm nhấn thông minh trên tường xanh mát tạo được cá tính riêng của chủ nhân căn phòng.

Bộ đôi màu sắc xanh – đen hoàn hảo cho căn nhà hiện đại

Sự pha trộn thông minh giữa màu xanh và màu đen trong phòng khách màu trắng đương đại.

Bộ đôi màu sắc xanh – đen hoàn hảo cho căn nhà hiện đại

Thêm màu đen trên ga giường và đồ trang trí vào phòng ngủ màu xanh của bé.

>> Ngắm căn hộ vàng-xanh cho con trai 5 tuổi ở TP.HCM

Châu An


Cám ơn bạn đã đánh giá
0 sao 0 đánh giá