• Khu Đô Thị Gem Sky World

Tin tức

Bản đồ quy hoạch Gem Sky World Đồng Nai của Đất Xanh

Ngày Đăng : Tuesday, June 09, 2020Gem Sky World Long Thành Đồng Nai hiện là tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2020. Đây là siêu dự án được công ty CP Hà An đầu tư thực hiện trên diện tích 92,2ha. Sau đây Phương Thiện Land sẽ giới thiệu chi tiết bản đồ quy hoạch Gem Sky World Đồng Nai và chi tiết thiết kế các sản phẩm của dự án.

Bản đồ quy hoạch Gem Sky World Đồng Nai của Đất Xanh

Gem Sky World có tổng diện tích xây dựng 92,2ha tại xã Long Đức, huyện Long Thành Đồng Nai được quy hoạch bài bản và chỉnh chu. Dự án được chia thành 6 phân khu với chức năng riêng biệt. 

Bản đồ quy hoạch Gem Sky World

Khu vực xây dựng được quy hoạch cụ thể như sau:

+ Khu công viên xanh: là nơi để thư giãn sau chuỗi thời gian làm việc vất vả. Ngoài ra nơi đây bao phủ bởi nhiều cây cối giúp cung cấp lượng oxy dồi dào cho cư dân.

+ Khu phố thương mại: với các gian hàng đa dạng sản phẩm, là 1 nơi để diễn ra các hoạt động mua sắm, shopping, trải nghiệm dịch vụ.

+ Khu nhà ở liên kế: dành cho các hộ dân mua để ở sinh sống.

+ Khu biệt thự: Với các thiết kế sân vườn thoáng đãng và phong cách sống đậm chất thượng lưu.

+ Khu thương mại - dịch vụ: Đi kèm công trình hạ tầng kỹ thuật.

+ Khu dân cư: Sức chứa lên đến 18.000 người dân, tổng số sản phẩm cung ứng lên đến 4.000 căn hộ.

Dự án đất nền Gem Sky World Đồng Nai có quy mô 92,2ha, đây là mảnh đất “Kim Cương” ngay gần khu vực cảng hàng không và sân bay Quốc Tế Long Thành (dự kiến sẽ khởi công đầu 2021). Gem Sky World được nhận định là tâm điểm BĐS Long Thành với quy mô hơn 4000 biệt thự, nhà phố và đất nền, dự kiến cư dân lên đến 18.000 người.

Bản đồ quy hoạch Gem Sky World

Thời điểm hiện tại dự án khu dân cư Gem Sky World Đồng Nai gần như đã hoàn thiện phần hạ tầng đầy đủ. Trong đó bao gồm các tuyến nội bộ rộng từ 15 - 60m, vỉa hè rộng 5 - 7m thoáng, hệ thống điện âm, nước máy, công hợp trên toàn khu dự án. Ngoài ra còn có cả hệ thống công viên cây xanh phủ kín cả dự án, hồ cảnh quan trung tâm và đài phun nước.

-----------

Các thông tin liên quan nên biết

Thiết kế chi tiết và nhà mẫu liên kế Gem Sky World Long Thành

Bảng giá bán Gem Sky World Đất Xanh được hé lộ

Thị trường bất động sản Đồng Nai bùng nổ với hàng loạt dự án lớn 2020


Cám ơn bạn đã đánh giá
0 sao 0 đánh giá
#